Giới thiệu về công ty Interprint – Công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt

Công ty Interprint là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt kỹ thuật số. Công ty Interprint không ngừng mở rộng và đầu tư đồng bộ hệ thống con người, máy móc để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về công ty Interprint – công ty in vải

Interprint là sự tiếp nối thành công của công ty Lâm Duy đã được thành lập vào năm 2010. Chuyên in lưới, thêu vi tính và cắt laser cho các đơn vị may xuất khẩu. Vào năm 2017, công ty Lâm Duy cử cán bộ sang Sydney, Australia. Để tìm hiểu và học hỏi về các công nghệ mới tại đây. Sau khi tiếp cận thành công công nghệ in thăng hoa chuyển nhiệt đã quay về nước và thành lập công ty mang tên Interprint. Chuyên về lĩnh vực in thăng hoa chuyển nhiệt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại Hải Dương.

Công ty Interprint đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, nhập khẩu từ Nhật Bản. Ban đầu từ 3 máy đến nay đã lên đến 9 máy, năng suất đạt 5000m/ngày. Tại những đơn vị in ấn trên thị trường chỉ có 4 màu in. Nhưng tại Interprint máy có thể in đến 8 màu. Và có thể in được cả những màu chói như xanh huỳnh quang và hồng huỳnh quang (fluorescent yellow và fluorescent pink). Interprint sử dụng mực in đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn đến từ các thị trường Mỹ, EU, UK, Nhật Bản.

Giới thiệu về công ty Interprint – Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt là một công nghệ đặc biệt, được cải tiến từ công nghệ in chuyển nhiệt. Nói một cách đơn giản, công nghệ này sẽ sử dụng mực thăng hoa được đun nóng bằng nhiệt. Mực chuyển từ thể rắn sang thể lỏng và gắn chặt vào chất liệu in. Khi mực in chuyển nhiệt nguội trở lại, nó sẽ dính chặt vĩnh viễn vào vật liệu. Khi sử dụng công nghệ này để in ấn sẽ mang đến những sản phẩm có độ bền cao. Những sản phẩm được in bằng công nghệ thường là các loại vải. Lớp mực sau khi in xong gần như “ăn” vào sợi vải, tạo nên cảm giác nó như là một phần của sợi vải

In ấn luôn là một trong những công nghệ được phát triển theo thời gian. Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn với nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau trên thị trường. Như in ấn kỹ thuật số, in offset, in flexo,… Nhưng hiện tại Interprint đã mang đến một công nghệ hoàn toàn mới đến từ Úc là in chuyển nhiệt. Tuy còn khá mới mẻ trên thị trường nhưng công nghệ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây cũng chính là một trong những công nghệ chính mà Interprint mang đến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ in ấn này cũng như biết thêm về những ưu điểm của nó nhé!

Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo chi tiết hơn bài viết sau: In chuyển nhiệt là gì?

Những điểm khác biệt của công nghệ in chuyển nhiệt tại Interprint

Bền màu và mang cảm giác chân thật

Như được nói ở trên, đây chính là ưu điểm lớn nhất của chuyển nhiệt. Bạn sẽ không thể nào nhận biết được đâu là vải thật đâu là mực in. Vì đặc tính của mực in đã len lỏi vào từng sợi vải, tạo nên những sản phẩm chân thật.

Hình in sẽ không bị giới hạn về màu sắc cũng như hình ảnh

Ngoài sản phẩm được in ra có độ chân thật cao. Thì nó còn không bị giới hạn về màu sắc và hình ảnh in. Tạo ra những sản phẩm đa dạng nhất theo yêu cầu của bạn.

Không có hiện tượng nứt gãy hình in

Ở những mẫu in thông thường sẽ có trường hợp hình in bị nứt hoặc gãy. Nhưng với in thăng hoa chuyển nhiệt thì không. Bạn sẽ có thể yên tâm về thời hạn sử dụng sản phẩm.

Thế mạnh làm nên tên tuổi thương hiệu Interprint

Sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở từng bộ phận

Ở từng bộ phận làm việc tại Interprint đều là những người giàu kinh nghiệm. Giúp cho việc in ấn công nghệ mới như in thăng hoa chuyển nhiệt có thể thi hành một cách nhanh chóng. Trong từng bộ phận thiết kế, in ấn hay ép vải đều có tinh thần trách nhiệm cao. Tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất và tăng năng suất sản xuất sản phẩm.

Các chứng chỉ an toàn về mực in trong công nghệ in chuyển nhiệt

Trong công nghệ in thăng hoa chuyển nhiệt, mực là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tại Interprint chúng tôi, các loại mực đều được đến từ Mỹ, UK hay Nhật Bản. Được cấp chứng nhận là những hóa chất nhưng có độ an toàn tuyệt đối. Những mẫu mực chất lượng sẽ tạo ra những sản phẩm bền màu và đẹp mắt nhất.

Máy móc hiện đại, tân tiến

Công ty rất chú trọng về chất lượng với tiêu chuẩn cao cho các sản phẩm xuất khẩu. Do đó, tại công ty được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại, tân tiến được nhập khẩu từ đất nước công nghệ cao – Nhật Bản và Mỹ. Giúp hỗ trợ đội ngũ nhân viên tạo nên những sản phẩm đẹp, tinh tế cho cả những chi tiết nhỏ nhất.

May moc hien dai duoc nhap khau tu Nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *